Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

08 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 30064)
Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.

Theo đó, cô Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, đã phản ánh rằng, khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Sau đó, cô phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

Model Galaxy J5 khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới. Quay trở lại vụ việc, chiếc Galaxy J5 sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra. Chồng của Lamya Bouyirdane đã nhanh chóng tìm cách dập lửa. Lamya Bouyirdane cho biết, cô mua chiếc Galaxy J5 hồi tháng 06/2016 trên một website bán giảm giá. Cô chia sẻ thêm sẽ đệ đơn kiện Samsung.

Thời gian qua Samsung đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Vụ scandal mang tên Note 7 đã khiến Samsung thiệt hại nghiêm trọng về cả tài chính lẫn uy tín. Công ty hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc chiếc Galaxy J5.
526Vote
41Vote
310Vote
212Vote
18Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.