Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”

09 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 26342)
Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Apple đã chính thức bán ra các sản phẩm iPhone “refurbished” (tạm gọi là hàng trả bảo hành).

Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.

Thực tế, Apple đã có chính sách bán hàng refurbished từ lâu, nhưng chỉ áp dụng với các model máy Mac. Động thái bổ sung thêm iPhone vào danh mục hàng refurbished mới chỉ thực hiện gần đây.

Chính sách bán hàng dành cho các sản phẩm refurbished khá tốt, Apple thay thế hẳn một viên pin và vỏ máy mới, đồng thời vẫn duy trì chế độ bảo hành 1 năm. Cho nên điều mà người dùng quan tâm sẽ không phải là chất lượng mà chính là giá bán.

Người dùng có thể tham khảo giá bán ra của một số mẫu refurbished bao gồm iPhone 6S Plus bản 64GB có giá 589 USD (tiết kiệm 110 USD so với máy mới 100%), hoặc iPhone 6S bản 16GB có giá 449 USD (tiết kiệm 80 USD so với máy mới 100%). Phía Apple hiện từ chối bình luận khi được hỏi về các thông tin tới chính sách bán hàng của model refurbished.
519Vote
42Vote
39Vote
212Vote
16Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.