Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”

09 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 26466)
Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Apple đã chính thức bán ra các sản phẩm iPhone “refurbished” (tạm gọi là hàng trả bảo hành).

Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.

Thực tế, Apple đã có chính sách bán hàng refurbished từ lâu, nhưng chỉ áp dụng với các model máy Mac. Động thái bổ sung thêm iPhone vào danh mục hàng refurbished mới chỉ thực hiện gần đây.

Chính sách bán hàng dành cho các sản phẩm refurbished khá tốt, Apple thay thế hẳn một viên pin và vỏ máy mới, đồng thời vẫn duy trì chế độ bảo hành 1 năm. Cho nên điều mà người dùng quan tâm sẽ không phải là chất lượng mà chính là giá bán.

Người dùng có thể tham khảo giá bán ra của một số mẫu refurbished bao gồm iPhone 6S Plus bản 64GB có giá 589 USD (tiết kiệm 110 USD so với máy mới 100%), hoặc iPhone 6S bản 16GB có giá 449 USD (tiết kiệm 80 USD so với máy mới 100%). Phía Apple hiện từ chối bình luận khi được hỏi về các thông tin tới chính sách bán hàng của model refurbished.
519Vote
42Vote
39Vote
212Vote
16Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.