Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”

09 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 26504)
Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Apple đã chính thức bán ra các sản phẩm iPhone “refurbished” (tạm gọi là hàng trả bảo hành).

Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.

Thực tế, Apple đã có chính sách bán hàng refurbished từ lâu, nhưng chỉ áp dụng với các model máy Mac. Động thái bổ sung thêm iPhone vào danh mục hàng refurbished mới chỉ thực hiện gần đây.

Chính sách bán hàng dành cho các sản phẩm refurbished khá tốt, Apple thay thế hẳn một viên pin và vỏ máy mới, đồng thời vẫn duy trì chế độ bảo hành 1 năm. Cho nên điều mà người dùng quan tâm sẽ không phải là chất lượng mà chính là giá bán.

Người dùng có thể tham khảo giá bán ra của một số mẫu refurbished bao gồm iPhone 6S Plus bản 64GB có giá 589 USD (tiết kiệm 110 USD so với máy mới 100%), hoặc iPhone 6S bản 16GB có giá 449 USD (tiết kiệm 80 USD so với máy mới 100%). Phía Apple hiện từ chối bình luận khi được hỏi về các thông tin tới chính sách bán hàng của model refurbished.
519Vote
42Vote
39Vote
212Vote
16Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.