Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”

09 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 27093)
Apple Chính Thức Bán Ra iPhone “Refurbished”
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Apple đã chính thức bán ra các sản phẩm iPhone “refurbished” (tạm gọi là hàng trả bảo hành).

Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.

Thực tế, Apple đã có chính sách bán hàng refurbished từ lâu, nhưng chỉ áp dụng với các model máy Mac. Động thái bổ sung thêm iPhone vào danh mục hàng refurbished mới chỉ thực hiện gần đây.

Chính sách bán hàng dành cho các sản phẩm refurbished khá tốt, Apple thay thế hẳn một viên pin và vỏ máy mới, đồng thời vẫn duy trì chế độ bảo hành 1 năm. Cho nên điều mà người dùng quan tâm sẽ không phải là chất lượng mà chính là giá bán.

Người dùng có thể tham khảo giá bán ra của một số mẫu refurbished bao gồm iPhone 6S Plus bản 64GB có giá 589 USD (tiết kiệm 110 USD so với máy mới 100%), hoặc iPhone 6S bản 16GB có giá 449 USD (tiết kiệm 80 USD so với máy mới 100%). Phía Apple hiện từ chối bình luận khi được hỏi về các thông tin tới chính sách bán hàng của model refurbished.
519Vote
42Vote
39Vote
212Vote
16Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.