GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma

09 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21520)
GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, GoPro thông báo lệnh thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm drone Karma đầu tiên của hãng. Được biết, có khoảng 2,500 số drone được bán ra từ ngày 23/10/2016, cũng có nghĩa là toàn bộ số sản phẩm sẽ được thu lại và sửa chữa.

GoPro cho biết đã ghi nhận một số trường hợp báo cáo rằng Karma bị sập nguồn khi đang hoạt động, nhưng may mắn là hiện vẫn chưa có báo cáo thiệt hại về người hay của.

Quá trình thu hồi Karma sẽ được thực hiện trực tiếp qua GoPro hoặc các đại lý phân phối, người dùng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền. GoPro hiện chưa có kế hoạch đổi chiếc drone mới cho người dùng. Như vậy, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi GoPro sửa chữa và giải quyết hoàn toàn vấn đề nếu muốn mua lại chiếc drone Karma mới.


Đại diện của GoPro cũng để cập đến rắc rối trong vấn đề sản xuất của GoPro trong phiên báo cáo tài chính hồi đầu tháng 11/2016. Tuy nhiên, kế hoạch thu hồi sản phẩm đã không được nhắc đến vào thời điểm đó.

Sự việc thu hồi dòng sản phẩm Karma sẽ khiến GoPro lỡ một nhịp trong cuộc đua với các đối thủ khác, đặc biệt là DJI. Đồng thời, nó cũng sẽ khiến tình hình kinh doanh của công ty, vốn đã không tốt, trở nên ảm đạm hơn.

Nick Woodman, CEO GoPro cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Cục An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ và Cục quản lý hàng không liên bang. Chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự bất tiện cho khách hàng và đang cố gắng khiến việc hoàn trả sản phẩm càng dễ dàng càng tốt”
528Vote
42Vote
36Vote
214Vote
14Vote
3.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.