GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma

09 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21525)
GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, GoPro thông báo lệnh thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm drone Karma đầu tiên của hãng. Được biết, có khoảng 2,500 số drone được bán ra từ ngày 23/10/2016, cũng có nghĩa là toàn bộ số sản phẩm sẽ được thu lại và sửa chữa.

GoPro cho biết đã ghi nhận một số trường hợp báo cáo rằng Karma bị sập nguồn khi đang hoạt động, nhưng may mắn là hiện vẫn chưa có báo cáo thiệt hại về người hay của.

Quá trình thu hồi Karma sẽ được thực hiện trực tiếp qua GoPro hoặc các đại lý phân phối, người dùng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền. GoPro hiện chưa có kế hoạch đổi chiếc drone mới cho người dùng. Như vậy, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi GoPro sửa chữa và giải quyết hoàn toàn vấn đề nếu muốn mua lại chiếc drone Karma mới.


Đại diện của GoPro cũng để cập đến rắc rối trong vấn đề sản xuất của GoPro trong phiên báo cáo tài chính hồi đầu tháng 11/2016. Tuy nhiên, kế hoạch thu hồi sản phẩm đã không được nhắc đến vào thời điểm đó.

Sự việc thu hồi dòng sản phẩm Karma sẽ khiến GoPro lỡ một nhịp trong cuộc đua với các đối thủ khác, đặc biệt là DJI. Đồng thời, nó cũng sẽ khiến tình hình kinh doanh của công ty, vốn đã không tốt, trở nên ảm đạm hơn.

Nick Woodman, CEO GoPro cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Cục An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ và Cục quản lý hàng không liên bang. Chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự bất tiện cho khách hàng và đang cố gắng khiến việc hoàn trả sản phẩm càng dễ dàng càng tốt”
528Vote
42Vote
36Vote
214Vote
14Vote
3.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.