GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma

09 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21836)
GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, GoPro thông báo lệnh thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm drone Karma đầu tiên của hãng. Được biết, có khoảng 2,500 số drone được bán ra từ ngày 23/10/2016, cũng có nghĩa là toàn bộ số sản phẩm sẽ được thu lại và sửa chữa.

GoPro cho biết đã ghi nhận một số trường hợp báo cáo rằng Karma bị sập nguồn khi đang hoạt động, nhưng may mắn là hiện vẫn chưa có báo cáo thiệt hại về người hay của.

Quá trình thu hồi Karma sẽ được thực hiện trực tiếp qua GoPro hoặc các đại lý phân phối, người dùng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền. GoPro hiện chưa có kế hoạch đổi chiếc drone mới cho người dùng. Như vậy, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi GoPro sửa chữa và giải quyết hoàn toàn vấn đề nếu muốn mua lại chiếc drone Karma mới.


Đại diện của GoPro cũng để cập đến rắc rối trong vấn đề sản xuất của GoPro trong phiên báo cáo tài chính hồi đầu tháng 11/2016. Tuy nhiên, kế hoạch thu hồi sản phẩm đã không được nhắc đến vào thời điểm đó.

Sự việc thu hồi dòng sản phẩm Karma sẽ khiến GoPro lỡ một nhịp trong cuộc đua với các đối thủ khác, đặc biệt là DJI. Đồng thời, nó cũng sẽ khiến tình hình kinh doanh của công ty, vốn đã không tốt, trở nên ảm đạm hơn.

Nick Woodman, CEO GoPro cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Cục An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ và Cục quản lý hàng không liên bang. Chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự bất tiện cho khách hàng và đang cố gắng khiến việc hoàn trả sản phẩm càng dễ dàng càng tốt”
528Vote
42Vote
36Vote
214Vote
14Vote
3.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, bồi thẩm đoàn của vụ tranh chấp giữa Huawei và công ty do một nhân viên cũ của họ đồng sáng lập, CNEX, đã đưa ra quyết định của mình. Theo đó, bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố rằng Huawei là nạn nhân trong vụ tranh chấp, và cho rằng công ty đã ăn trộm các bí mật thương mại từ CNEX.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook đồng ý cung cấp dữ liệu xác minh danh tính một người dùng Pháp có những phát ngôn thù địch trên nền tảng cho nhà chức trách.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con của Qualcomm Incorporated, đã công bố Bộ xử lý bảo mật Qualcomm® (Qualcomm® Secure Processing Unit), yếu tố bảo mật trên phần cứng được giới thiệu như một phần của nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 855, đã nhận được Chứng nhận bảo mật Common Criteria EAL-4+, và cũng là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và bảo mật phần cứng thẻ thông minh.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, trong bản báo cáo của nhóm nghiên cứu trường đại học Aston được đưa lên tạp chí y học về côn trùng/kí sinh trùng tại Anh chỉ ra 1 sự thật đáng lo ngại đó là khoảng 90% các loài côn trùng bắt được ở trong bệnh viện như gián, bọ, muỗi... có chứa các vi khuẩn có khả năng kháng thuốc.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.