GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma

09 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21440)
GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, GoPro thông báo lệnh thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm drone Karma đầu tiên của hãng. Được biết, có khoảng 2,500 số drone được bán ra từ ngày 23/10/2016, cũng có nghĩa là toàn bộ số sản phẩm sẽ được thu lại và sửa chữa.

GoPro cho biết đã ghi nhận một số trường hợp báo cáo rằng Karma bị sập nguồn khi đang hoạt động, nhưng may mắn là hiện vẫn chưa có báo cáo thiệt hại về người hay của.

Quá trình thu hồi Karma sẽ được thực hiện trực tiếp qua GoPro hoặc các đại lý phân phối, người dùng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền. GoPro hiện chưa có kế hoạch đổi chiếc drone mới cho người dùng. Như vậy, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi GoPro sửa chữa và giải quyết hoàn toàn vấn đề nếu muốn mua lại chiếc drone Karma mới.


Đại diện của GoPro cũng để cập đến rắc rối trong vấn đề sản xuất của GoPro trong phiên báo cáo tài chính hồi đầu tháng 11/2016. Tuy nhiên, kế hoạch thu hồi sản phẩm đã không được nhắc đến vào thời điểm đó.

Sự việc thu hồi dòng sản phẩm Karma sẽ khiến GoPro lỡ một nhịp trong cuộc đua với các đối thủ khác, đặc biệt là DJI. Đồng thời, nó cũng sẽ khiến tình hình kinh doanh của công ty, vốn đã không tốt, trở nên ảm đạm hơn.

Nick Woodman, CEO GoPro cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Cục An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ và Cục quản lý hàng không liên bang. Chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự bất tiện cho khách hàng và đang cố gắng khiến việc hoàn trả sản phẩm càng dễ dàng càng tốt”
528Vote
42Vote
36Vote
214Vote
14Vote
3.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.