GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma

09 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21449)
GoPro Thu Hồi Dòng Sản Phẩm Drone Karma
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, GoPro thông báo lệnh thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm drone Karma đầu tiên của hãng. Được biết, có khoảng 2,500 số drone được bán ra từ ngày 23/10/2016, cũng có nghĩa là toàn bộ số sản phẩm sẽ được thu lại và sửa chữa.

GoPro cho biết đã ghi nhận một số trường hợp báo cáo rằng Karma bị sập nguồn khi đang hoạt động, nhưng may mắn là hiện vẫn chưa có báo cáo thiệt hại về người hay của.

Quá trình thu hồi Karma sẽ được thực hiện trực tiếp qua GoPro hoặc các đại lý phân phối, người dùng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền. GoPro hiện chưa có kế hoạch đổi chiếc drone mới cho người dùng. Như vậy, người dùng sẽ phải đợi cho đến khi GoPro sửa chữa và giải quyết hoàn toàn vấn đề nếu muốn mua lại chiếc drone Karma mới.


Đại diện của GoPro cũng để cập đến rắc rối trong vấn đề sản xuất của GoPro trong phiên báo cáo tài chính hồi đầu tháng 11/2016. Tuy nhiên, kế hoạch thu hồi sản phẩm đã không được nhắc đến vào thời điểm đó.

Sự việc thu hồi dòng sản phẩm Karma sẽ khiến GoPro lỡ một nhịp trong cuộc đua với các đối thủ khác, đặc biệt là DJI. Đồng thời, nó cũng sẽ khiến tình hình kinh doanh của công ty, vốn đã không tốt, trở nên ảm đạm hơn.

Nick Woodman, CEO GoPro cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Cục An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ và Cục quản lý hàng không liên bang. Chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự bất tiện cho khách hàng và đang cố gắng khiến việc hoàn trả sản phẩm càng dễ dàng càng tốt”
528Vote
42Vote
36Vote
214Vote
14Vote
3.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.