Adobe Mua Lại TubeMogul Với Giá 540 Triệu USD

12 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21116)
Adobe Mua Lại TubeMogul Với Giá 540 Triệu USD
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Adobe chính thức công bố sẽ mua lại TubeMogul – một thương hiệu quảng cáo video. Thương vụ sẽ có trị giá lên đến 540 triệu USD, là một bước đi mới của Adobe trong nỗ lực phát triển doanh số tích cực trong quý cuối của năm 2016.

Được biết, thỏa thuận mới sẽ giúp Adobe tiến thêm một bước xa hơn trong ngành công nghiệp quảng cáo theo chủ đề video trên hệ thống đa phương tiện, kết hợp cùng nhiều loại hình kinh doanh khác chẳng hạn như marketing, khai thác nội dung và dịch vụ phân tích dữ liệu. TubeMogul sẽ nhận được 14 USD/cổ phiếu. CEO của TubeMogul - Brett Wilson – vẫn sẽ tiếp tục lãnh đạo đội ngũ của mình dưới sự quản lý của bộ phận Digital Marketing từ Adobe. Thương vụ dự kiến sẽ hoàn tất trong quý tài chính cuối năm 2016 của Adobe, không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận ngoài tiêu chuẩn GAAP của công ty.


Adobe dự định sẽ đi theo kế hoạch hợp nhất mảng Marketing Cloud với TubeMogul và bao quát thêm nhiều định dạng video nữa. Hiện mảng video được xem là một phương tiện chính yếu dùng để marketing, quảng cáo sản phẩm được rất nhiều thương hiệu áp dụng. Ngoài ra, cả 2 công ty cũng có khá nhiều đối tác chung.

Thời gian qua, Adobe đang dần có những động thái mở rộng quy mô kinh doanh đa sản phẩm và tích hợp nhiều dịch vụ với nhau. Còn TubeMogul là một thương hiệu khá thích hợp trong kế hoạch của Adobe, giúp công ty có thể phát triển tầm ảnh hưởng của các dịch vụ mà họ cung cấp.
529Vote
42Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.854
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.