Adobe Mua Lại TubeMogul Với Giá 540 Triệu USD

12 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21197)
Adobe Mua Lại TubeMogul Với Giá 540 Triệu USD
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Adobe chính thức công bố sẽ mua lại TubeMogul – một thương hiệu quảng cáo video. Thương vụ sẽ có trị giá lên đến 540 triệu USD, là một bước đi mới của Adobe trong nỗ lực phát triển doanh số tích cực trong quý cuối của năm 2016.

Được biết, thỏa thuận mới sẽ giúp Adobe tiến thêm một bước xa hơn trong ngành công nghiệp quảng cáo theo chủ đề video trên hệ thống đa phương tiện, kết hợp cùng nhiều loại hình kinh doanh khác chẳng hạn như marketing, khai thác nội dung và dịch vụ phân tích dữ liệu. TubeMogul sẽ nhận được 14 USD/cổ phiếu. CEO của TubeMogul - Brett Wilson – vẫn sẽ tiếp tục lãnh đạo đội ngũ của mình dưới sự quản lý của bộ phận Digital Marketing từ Adobe. Thương vụ dự kiến sẽ hoàn tất trong quý tài chính cuối năm 2016 của Adobe, không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận ngoài tiêu chuẩn GAAP của công ty.


Adobe dự định sẽ đi theo kế hoạch hợp nhất mảng Marketing Cloud với TubeMogul và bao quát thêm nhiều định dạng video nữa. Hiện mảng video được xem là một phương tiện chính yếu dùng để marketing, quảng cáo sản phẩm được rất nhiều thương hiệu áp dụng. Ngoài ra, cả 2 công ty cũng có khá nhiều đối tác chung.

Thời gian qua, Adobe đang dần có những động thái mở rộng quy mô kinh doanh đa sản phẩm và tích hợp nhiều dịch vụ với nhau. Còn TubeMogul là một thương hiệu khá thích hợp trong kế hoạch của Adobe, giúp công ty có thể phát triển tầm ảnh hưởng của các dịch vụ mà họ cung cấp.
529Vote
42Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.854
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.