Adobe Mua Lại TubeMogul Với Giá 540 Triệu USD

12 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 20996)
Adobe Mua Lại TubeMogul Với Giá 540 Triệu USD
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Adobe chính thức công bố sẽ mua lại TubeMogul – một thương hiệu quảng cáo video. Thương vụ sẽ có trị giá lên đến 540 triệu USD, là một bước đi mới của Adobe trong nỗ lực phát triển doanh số tích cực trong quý cuối của năm 2016.

Được biết, thỏa thuận mới sẽ giúp Adobe tiến thêm một bước xa hơn trong ngành công nghiệp quảng cáo theo chủ đề video trên hệ thống đa phương tiện, kết hợp cùng nhiều loại hình kinh doanh khác chẳng hạn như marketing, khai thác nội dung và dịch vụ phân tích dữ liệu. TubeMogul sẽ nhận được 14 USD/cổ phiếu. CEO của TubeMogul - Brett Wilson – vẫn sẽ tiếp tục lãnh đạo đội ngũ của mình dưới sự quản lý của bộ phận Digital Marketing từ Adobe. Thương vụ dự kiến sẽ hoàn tất trong quý tài chính cuối năm 2016 của Adobe, không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận ngoài tiêu chuẩn GAAP của công ty.


Adobe dự định sẽ đi theo kế hoạch hợp nhất mảng Marketing Cloud với TubeMogul và bao quát thêm nhiều định dạng video nữa. Hiện mảng video được xem là một phương tiện chính yếu dùng để marketing, quảng cáo sản phẩm được rất nhiều thương hiệu áp dụng. Ngoài ra, cả 2 công ty cũng có khá nhiều đối tác chung.

Thời gian qua, Adobe đang dần có những động thái mở rộng quy mô kinh doanh đa sản phẩm và tích hợp nhiều dịch vụ với nhau. Còn TubeMogul là một thương hiệu khá thích hợp trong kế hoạch của Adobe, giúp công ty có thể phát triển tầm ảnh hưởng của các dịch vụ mà họ cung cấp.
529Vote
42Vote
310Vote
28Vote
15Vote
3.854
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.