TV OLED Mỏng 1.mm Của LG Sẽ Được Bán Ra Trong Năm 2017

12 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 25779)
TV OLED Mỏng 1.mm Của LG Sẽ Được Bán Ra Trong Năm 2017
blank
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.

Theo đó, dòng TV OLED siêu mỏng của LG có số hiệu OLED65W7, sẽ có kích thước 65 inch, lớn hơn so với nguyên mẫu 55 inch được trình diễn trong năm 2015. OLED65W7 đã xuất hiện trên website của Liên minh Wi-Fi vì được cấp các chứng chỉ không dây, nên thiết bị sẽ có thể truy cập Internet và cũng có thể sẽ chạy webOS như các dòng Smart TV hiện nay của LG. LG hiện không đưa ra bình luận gì về thông tin mới.


Nhờ trọng lượng và độ mỏng đặc biệt, OLED65W7 có thể được “dán” lên tường nhờ miếng nam châm. Chiếc TV OLED 55 inch thông thường mà LG đang bán có độ mỏng lên tới 4.3mm và nặng 18kg, còn OLED65W7 sẽ mỏng 1mm và nặng 1.9kg. Người dùng chỉ việc gỡ TV ra khỏi miếng nam châm.

Một số thiết bị khác bị rò rỉ bao gồm loạt nhiều màn hình OLED từ 55 inch đến 77 inch, cả các model cong đến phẳng, sẽ thay thế cho các dòng sản phẩm LG B6, C6, E6 và G6.
522Vote
41Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.253
Ý kiến bạn đọc
14 Tháng Mười Một 20166:10 CH
Khách
Rất thích sản phẩm nay!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.