TV OLED Mỏng 1.mm Của LG Sẽ Được Bán Ra Trong Năm 2017

12 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 26353)
TV OLED Mỏng 1.mm Của LG Sẽ Được Bán Ra Trong Năm 2017
blank
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.

Theo đó, dòng TV OLED siêu mỏng của LG có số hiệu OLED65W7, sẽ có kích thước 65 inch, lớn hơn so với nguyên mẫu 55 inch được trình diễn trong năm 2015. OLED65W7 đã xuất hiện trên website của Liên minh Wi-Fi vì được cấp các chứng chỉ không dây, nên thiết bị sẽ có thể truy cập Internet và cũng có thể sẽ chạy webOS như các dòng Smart TV hiện nay của LG. LG hiện không đưa ra bình luận gì về thông tin mới.


Nhờ trọng lượng và độ mỏng đặc biệt, OLED65W7 có thể được “dán” lên tường nhờ miếng nam châm. Chiếc TV OLED 55 inch thông thường mà LG đang bán có độ mỏng lên tới 4.3mm và nặng 18kg, còn OLED65W7 sẽ mỏng 1mm và nặng 1.9kg. Người dùng chỉ việc gỡ TV ra khỏi miếng nam châm.

Một số thiết bị khác bị rò rỉ bao gồm loạt nhiều màn hình OLED từ 55 inch đến 77 inch, cả các model cong đến phẳng, sẽ thay thế cho các dòng sản phẩm LG B6, C6, E6 và G6.
522Vote
41Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.253
Ý kiến bạn đọc
14 Tháng Mười Một 20166:10 CH
Khách
Rất thích sản phẩm nay!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.