TV OLED Mỏng 1.mm Của LG Sẽ Được Bán Ra Trong Năm 2017

12 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 26552)
TV OLED Mỏng 1.mm Của LG Sẽ Được Bán Ra Trong Năm 2017
blank
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.

Theo đó, dòng TV OLED siêu mỏng của LG có số hiệu OLED65W7, sẽ có kích thước 65 inch, lớn hơn so với nguyên mẫu 55 inch được trình diễn trong năm 2015. OLED65W7 đã xuất hiện trên website của Liên minh Wi-Fi vì được cấp các chứng chỉ không dây, nên thiết bị sẽ có thể truy cập Internet và cũng có thể sẽ chạy webOS như các dòng Smart TV hiện nay của LG. LG hiện không đưa ra bình luận gì về thông tin mới.


Nhờ trọng lượng và độ mỏng đặc biệt, OLED65W7 có thể được “dán” lên tường nhờ miếng nam châm. Chiếc TV OLED 55 inch thông thường mà LG đang bán có độ mỏng lên tới 4.3mm và nặng 18kg, còn OLED65W7 sẽ mỏng 1mm và nặng 1.9kg. Người dùng chỉ việc gỡ TV ra khỏi miếng nam châm.

Một số thiết bị khác bị rò rỉ bao gồm loạt nhiều màn hình OLED từ 55 inch đến 77 inch, cả các model cong đến phẳng, sẽ thay thế cho các dòng sản phẩm LG B6, C6, E6 và G6.
522Vote
41Vote
38Vote
212Vote
110Vote
3.253
Ý kiến bạn đọc
14 Tháng Mười Một 20166:10 CH
Khách
Rất thích sản phẩm nay!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.