Biến Màn Hình Máy Tính Thường Thành Màn Hình Cảm Ứng Với AirBar

14 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 26349)
Biến Màn Hình Máy Tính Thường Thành Màn Hình Cảm Ứng Với AirBar
blank
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.

Đến trung tuần tháng 11/2016, AirBar đã chính thức mở nhận đặt hàng trước ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ tương thích với hầu hết các notebook ChromebookTM và PC chạy Windows 8.1 hoặc 10, cho phép người dùng “ngay lập tức và dễ dàng kích hoạt các tính năng chạm trên laptop”.

AirBar có thiết kế đẹp, sang trọng, mỏng và nhẹ giống như một thanh kim loại màu đen gắn vào cạnh dưới màn hình laptop thông qua từ trường. Người dùng chỉ cần đặt thiết bị vào cạnh dưới màn hình chiếc laptop, và kết nối với máy tính thông qua USB.

Được biết, thiết bị sử dụng công nghệ zForce Air, có khả năng tỏa ra một trường ánh sáng vô hình lên phía trên màn hình laptop, cho phép thực hiện cảm biến thao tác chạm của ngón tay, thậm chí kể cả khi người dùng đeo găng tay, hoặc với bút vẽ. Người dùng hoàn toàn có thể biến chiếc màn hình máy tính của mình thành một khung tranh điện tử.

Remo Behdasht, phó Chủ tịch cấp cao mảng thiết bị AirBar từ Neonode cho biết: “Chúng tôi phát triển sản phẩm này vì biết rằng trên thị trường chưa có thiết bị nào như thế. Nhiều người sẽ muốn tính năng cảm ứng chạm, nhưng hiện chỉ giới hạn ở rất ít các thương hiệu để lựa chọn với mức giá cao. Nếu lần mở bán đặt hàng AirBar thành công, đây sẽ là sự khẳng định cho nhu cầu và sự xuất hiện quy mô lớn của thiết bị”.

AirBar được bán với giá 69 USD cho cả 3 lựa chọn tấm màn hình 13.3 inch, 14 inch, và 15.6 inch, trên trang web của Neonode cùng các trang Amazon, BestBuy.com, và Walmart.com.

522Vote
44Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.