Biến Màn Hình Máy Tính Thường Thành Màn Hình Cảm Ứng Với AirBar

14 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 26388)
Biến Màn Hình Máy Tính Thường Thành Màn Hình Cảm Ứng Với AirBar
blank
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.

Đến trung tuần tháng 11/2016, AirBar đã chính thức mở nhận đặt hàng trước ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ tương thích với hầu hết các notebook ChromebookTM và PC chạy Windows 8.1 hoặc 10, cho phép người dùng “ngay lập tức và dễ dàng kích hoạt các tính năng chạm trên laptop”.

AirBar có thiết kế đẹp, sang trọng, mỏng và nhẹ giống như một thanh kim loại màu đen gắn vào cạnh dưới màn hình laptop thông qua từ trường. Người dùng chỉ cần đặt thiết bị vào cạnh dưới màn hình chiếc laptop, và kết nối với máy tính thông qua USB.

Được biết, thiết bị sử dụng công nghệ zForce Air, có khả năng tỏa ra một trường ánh sáng vô hình lên phía trên màn hình laptop, cho phép thực hiện cảm biến thao tác chạm của ngón tay, thậm chí kể cả khi người dùng đeo găng tay, hoặc với bút vẽ. Người dùng hoàn toàn có thể biến chiếc màn hình máy tính của mình thành một khung tranh điện tử.

Remo Behdasht, phó Chủ tịch cấp cao mảng thiết bị AirBar từ Neonode cho biết: “Chúng tôi phát triển sản phẩm này vì biết rằng trên thị trường chưa có thiết bị nào như thế. Nhiều người sẽ muốn tính năng cảm ứng chạm, nhưng hiện chỉ giới hạn ở rất ít các thương hiệu để lựa chọn với mức giá cao. Nếu lần mở bán đặt hàng AirBar thành công, đây sẽ là sự khẳng định cho nhu cầu và sự xuất hiện quy mô lớn của thiết bị”.

AirBar được bán với giá 69 USD cho cả 3 lựa chọn tấm màn hình 13.3 inch, 14 inch, và 15.6 inch, trên trang web của Neonode cùng các trang Amazon, BestBuy.com, và Walmart.com.

522Vote
44Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.