Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN

26 Tháng Tám 20147:30 CH(Xem: 11544)
Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN
Đúng như lịch trình dự kiến trước đó, Sony đã chính thức cho bán ra mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh selfie Xperia C3 tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/8. Máy có sẵn các màu đen, trắng, xanh bạc hà với giá 6,99 triệu đồng.

Theo công bố của hãng, khách mua Xperia C3 sẽ được tặng kèm bao da và gậy chụp ảnh selfie (áp dụng từ ngày 28/8 đến 31/10).

blank
Sony gọi C3 Dual là sản phẩm smartphone chụp ảnh tự sướng (selfie) tốt nhất thế giới. Máy sở hữu camera trước độ phân giải 5 megapixel, lần đầu dùng đèn flash mặt trước (flash loại dịu nhẹ), ống kính góc rộng 80 độ cho phép chụp selfie nhiều người.

Để dễ dàng chụp selfie hơn, sản phẩm này hỗ trợ tính năng tự động chụp với 2 lần chạm vào mặt sau, hoặc tự động nhận diện nụ cười. C3 Dual cũng tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa với khả năng tối ưu hóa cao cho các bức ảnh selfie, chẳng hạn như hiệu ứng portrait retouch (tô điểm ảnh chân dung).

Trước C3 Dual, đã có khá nhiều model smartphone được đưa về Việt Nam với camera trước 5 megapixel, chẳng hạn như HTC One M8, One mini 2, Desire 816 hay một số sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đầu tiên nhấn mạnh đến tính năng chụp selfie.

C3 Dual cũng sở hữu nhiều thông số hấp dẫn khác như màn hình 5,5 inch HD dùng tấm nền IPS, camera sau 8 megapixel, cảm biến Exmor RS, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và pin 2.500 mAh.

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
29Vote
12Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.