Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN

26 Tháng Tám 20147:30 CH(Xem: 12299)
Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN
Đúng như lịch trình dự kiến trước đó, Sony đã chính thức cho bán ra mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh selfie Xperia C3 tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/8. Máy có sẵn các màu đen, trắng, xanh bạc hà với giá 6,99 triệu đồng.

Theo công bố của hãng, khách mua Xperia C3 sẽ được tặng kèm bao da và gậy chụp ảnh selfie (áp dụng từ ngày 28/8 đến 31/10).

blank
Sony gọi C3 Dual là sản phẩm smartphone chụp ảnh tự sướng (selfie) tốt nhất thế giới. Máy sở hữu camera trước độ phân giải 5 megapixel, lần đầu dùng đèn flash mặt trước (flash loại dịu nhẹ), ống kính góc rộng 80 độ cho phép chụp selfie nhiều người.

Để dễ dàng chụp selfie hơn, sản phẩm này hỗ trợ tính năng tự động chụp với 2 lần chạm vào mặt sau, hoặc tự động nhận diện nụ cười. C3 Dual cũng tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa với khả năng tối ưu hóa cao cho các bức ảnh selfie, chẳng hạn như hiệu ứng portrait retouch (tô điểm ảnh chân dung).

Trước C3 Dual, đã có khá nhiều model smartphone được đưa về Việt Nam với camera trước 5 megapixel, chẳng hạn như HTC One M8, One mini 2, Desire 816 hay một số sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đầu tiên nhấn mạnh đến tính năng chụp selfie.

C3 Dual cũng sở hữu nhiều thông số hấp dẫn khác như màn hình 5,5 inch HD dùng tấm nền IPS, camera sau 8 megapixel, cảm biến Exmor RS, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và pin 2.500 mAh.

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
29Vote
12Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.