Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN

26 Tháng Tám 20147:30 CH(Xem: 12370)
Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN
Đúng như lịch trình dự kiến trước đó, Sony đã chính thức cho bán ra mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh selfie Xperia C3 tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/8. Máy có sẵn các màu đen, trắng, xanh bạc hà với giá 6,99 triệu đồng.

Theo công bố của hãng, khách mua Xperia C3 sẽ được tặng kèm bao da và gậy chụp ảnh selfie (áp dụng từ ngày 28/8 đến 31/10).

blank
Sony gọi C3 Dual là sản phẩm smartphone chụp ảnh tự sướng (selfie) tốt nhất thế giới. Máy sở hữu camera trước độ phân giải 5 megapixel, lần đầu dùng đèn flash mặt trước (flash loại dịu nhẹ), ống kính góc rộng 80 độ cho phép chụp selfie nhiều người.

Để dễ dàng chụp selfie hơn, sản phẩm này hỗ trợ tính năng tự động chụp với 2 lần chạm vào mặt sau, hoặc tự động nhận diện nụ cười. C3 Dual cũng tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa với khả năng tối ưu hóa cao cho các bức ảnh selfie, chẳng hạn như hiệu ứng portrait retouch (tô điểm ảnh chân dung).

Trước C3 Dual, đã có khá nhiều model smartphone được đưa về Việt Nam với camera trước 5 megapixel, chẳng hạn như HTC One M8, One mini 2, Desire 816 hay một số sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đầu tiên nhấn mạnh đến tính năng chụp selfie.

C3 Dual cũng sở hữu nhiều thông số hấp dẫn khác như màn hình 5,5 inch HD dùng tấm nền IPS, camera sau 8 megapixel, cảm biến Exmor RS, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và pin 2.500 mAh.

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
29Vote
12Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.