Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch

16 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 25000)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch
blank
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.

Cụ thể, trang Koreaherald đưa tin, Samsung đang tìm cách áp dụng công nghệ Force Touch một phần lên dòng Galaxy S8 nhưng ứng dụng hoàn chỉnh chỉ xuất hiện trong 1 - 2 năm tới. Nhìn chung, vấn đề chỉ là thời gian trước khi nhà sản xuất Android lớn khác triển khai công nghệ này trên thiết bị của mình.

Google đã giới thiệu các lối tắt ứng dụng App Shortcut trong Android Nougat, về cơ bản yêu cầu người dùng chạm tay lâu hơn nhưng Force Touch vẫn là cách phổ biến hơn để điều khiển giao diện nhờ công nghệ cảm ứng lực. Hiện chiếc smartphone nổi tiếng nhất đang ứng dụng công nghệ Force Touch chính là iPhone của Apple.


Nguồn tin cũng trích dẫn lời của một quan chức bộ phận linh kiện Samsung tiết lộ, công nghệ Force Touch chuẩn bị có mặt trên các smartphone flagship “tương lai gần” của công ty. Bởi vì Samsung Display chính là đối tác cung ứng màn hình cảm ứng chính của Huawei, khả năng Samsung sử dụng công nghệ màn hình mới là rất cao. Quay lại tháng 04/2015, Samsung Electro-Mechamics đã ghi danh bản quyền bằng sáng chế liên quan với nhà chức trách địa phương.
524Vote
41Vote
36Vote
22Vote
17Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.