Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch

16 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 25181)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch
blank
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.

Cụ thể, trang Koreaherald đưa tin, Samsung đang tìm cách áp dụng công nghệ Force Touch một phần lên dòng Galaxy S8 nhưng ứng dụng hoàn chỉnh chỉ xuất hiện trong 1 - 2 năm tới. Nhìn chung, vấn đề chỉ là thời gian trước khi nhà sản xuất Android lớn khác triển khai công nghệ này trên thiết bị của mình.

Google đã giới thiệu các lối tắt ứng dụng App Shortcut trong Android Nougat, về cơ bản yêu cầu người dùng chạm tay lâu hơn nhưng Force Touch vẫn là cách phổ biến hơn để điều khiển giao diện nhờ công nghệ cảm ứng lực. Hiện chiếc smartphone nổi tiếng nhất đang ứng dụng công nghệ Force Touch chính là iPhone của Apple.


Nguồn tin cũng trích dẫn lời của một quan chức bộ phận linh kiện Samsung tiết lộ, công nghệ Force Touch chuẩn bị có mặt trên các smartphone flagship “tương lai gần” của công ty. Bởi vì Samsung Display chính là đối tác cung ứng màn hình cảm ứng chính của Huawei, khả năng Samsung sử dụng công nghệ màn hình mới là rất cao. Quay lại tháng 04/2015, Samsung Electro-Mechamics đã ghi danh bản quyền bằng sáng chế liên quan với nhà chức trách địa phương.
524Vote
41Vote
36Vote
22Vote
17Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.