Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch

16 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 25539)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch
blank
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.

Cụ thể, trang Koreaherald đưa tin, Samsung đang tìm cách áp dụng công nghệ Force Touch một phần lên dòng Galaxy S8 nhưng ứng dụng hoàn chỉnh chỉ xuất hiện trong 1 - 2 năm tới. Nhìn chung, vấn đề chỉ là thời gian trước khi nhà sản xuất Android lớn khác triển khai công nghệ này trên thiết bị của mình.

Google đã giới thiệu các lối tắt ứng dụng App Shortcut trong Android Nougat, về cơ bản yêu cầu người dùng chạm tay lâu hơn nhưng Force Touch vẫn là cách phổ biến hơn để điều khiển giao diện nhờ công nghệ cảm ứng lực. Hiện chiếc smartphone nổi tiếng nhất đang ứng dụng công nghệ Force Touch chính là iPhone của Apple.


Nguồn tin cũng trích dẫn lời của một quan chức bộ phận linh kiện Samsung tiết lộ, công nghệ Force Touch chuẩn bị có mặt trên các smartphone flagship “tương lai gần” của công ty. Bởi vì Samsung Display chính là đối tác cung ứng màn hình cảm ứng chính của Huawei, khả năng Samsung sử dụng công nghệ màn hình mới là rất cao. Quay lại tháng 04/2015, Samsung Electro-Mechamics đã ghi danh bản quyền bằng sáng chế liên quan với nhà chức trách địa phương.
524Vote
41Vote
36Vote
22Vote
17Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.