Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch

16 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24778)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch
blank
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.

Cụ thể, trang Koreaherald đưa tin, Samsung đang tìm cách áp dụng công nghệ Force Touch một phần lên dòng Galaxy S8 nhưng ứng dụng hoàn chỉnh chỉ xuất hiện trong 1 - 2 năm tới. Nhìn chung, vấn đề chỉ là thời gian trước khi nhà sản xuất Android lớn khác triển khai công nghệ này trên thiết bị của mình.

Google đã giới thiệu các lối tắt ứng dụng App Shortcut trong Android Nougat, về cơ bản yêu cầu người dùng chạm tay lâu hơn nhưng Force Touch vẫn là cách phổ biến hơn để điều khiển giao diện nhờ công nghệ cảm ứng lực. Hiện chiếc smartphone nổi tiếng nhất đang ứng dụng công nghệ Force Touch chính là iPhone của Apple.


Nguồn tin cũng trích dẫn lời của một quan chức bộ phận linh kiện Samsung tiết lộ, công nghệ Force Touch chuẩn bị có mặt trên các smartphone flagship “tương lai gần” của công ty. Bởi vì Samsung Display chính là đối tác cung ứng màn hình cảm ứng chính của Huawei, khả năng Samsung sử dụng công nghệ màn hình mới là rất cao. Quay lại tháng 04/2015, Samsung Electro-Mechamics đã ghi danh bản quyền bằng sáng chế liên quan với nhà chức trách địa phương.
524Vote
41Vote
36Vote
22Vote
17Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.