Apple Phát Hành Sách In Hình Sản Phẩm, Tưởng Nhớ Cố CEO Steve Jobs

16 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 22176)
Apple Phát Hành Sách In Hình Sản Phẩm, Tưởng Nhớ Cố CEO Steve Jobs
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Appls đã phát hành một quyển sách bìa cứng, có tên gọi rất ấn tượng: “Designed by Apple in California”. Apple cho biết quyển sách này được phát triển trong hơn 8 năm và dành tặng cho cố CEO Steve Jobs.

Được biết, đây là một quyển sách hình ảnh cao cấp, in hình các sản phẩm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của Apple, chẳng hạn như chiếc iPhone đầu tiên hay chiếc Apple Watch đầu tiên.

Jony Ive, giám đốc thiết kế của Apple cho biết: “Ý tưởng tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời cho nhân loại chính là động lực của Steve Jobs ngay từ những ngày đầu tiên, đây vẫn là lý tưởng và mục tiêu nhìn về tương lai của Apple. Quyển sách lưu trữ là một tập hợp nhẹ nhàng của nhiều sản phẩm mà nhóm từng thiết kế qua năm tháng. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp mọi người hiểu được thế nào và tại sao những sản phẩm của Apple tồn tại, cũng như phục vụ cho việc nghiên cứu của các sinh viên ngành thiết kế”


Không kém cạnh các sản phẩm công nghệ của Apple, quyển sách “Designed by Apple in California” được thiết kế khá đẹp và cao cấp. Các rìa trang sách được mạ bạc, bọc vải lanh và xuất bản bởi Apple. Bên trong sách có 450 hình ảnh được chụp tinh tế và đẹp mắt, cùng các chi tiết mô tả thiết kế về nhiều sản phẩm của Apple trong hơn 20 năm qua, từ những chiếc máy tính Macintosh thế hệ đầu khi công ty mới thành lập cho tới iPhone, iPad, những thiết bị đưa thương hiệu Apple nổi lên thành thương hiệu hàng đầu.

Sách được phát hành với hai phiên bản kích thước khác nhau, loại nhỏ có kích cỡ giấy A4 và có giá 199 USD. Phiên bản lớn hơn kích thước 13 x 16.25 inch, giá 299 USD.
59Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.