Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng

17 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 25367)
Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, một vụ Galaxy S7 phát nổ đã xảy ra và khiến người dùng bị thương. Trong năm 2016, dường như “cháy nổ” đã trở thành “bóng ma” bao trùm lên các thiết bị di động, đặc biệt là đối với Samsung.

Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường. Amarjit Mann đã dừng xe và lấy điện thoại ra để kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã bất ngờ phát nổ ngay trên tay khiến anh bị bỏng cả hai tay ở cấp độ 2 và 3.

Khi vụ nổ xảy ra, cửa kính của xe đang mở nên Amarjit Mann có thể vứt điện thoại ra khỏi xe. Dù vậy, anh đã rất chật vật vì sau khi phát nổ, chiếc điện thoại đã dính vào tay anh. Do không còn điện thoại để liên lạc, Amarjit Mann đã phải nén chịu đau lái xe tới nhà bạn để nhờ đưa tới bệnh viện.


Amarjit Mann kể: “Tôi lấy nó ra khỏi túi và nó nổ ngay khi đang trong tay tôi. Tôi đã sốc khi nhìn thấy khói bốc nghi ngút. Bạn không tưởng tượng được những điều như thế này đâu. Nó là một cơn ác mộng. Galaxy S7 là một quả bom mà bạn có thể đang mang theo bên mình”

Chiếc Galaxy S7 bị phát nổ được Amarjit Mann mua khoảng 6 tháng trước đó với giá gần 1,000 USD. Nhà mạng đã khuyên Amarjit Mann nên liên hệ trực tiếp với Samsung. Amarjit Mann cũng chia sẻ anh sẽ liên hệ với Samsung và đệ đơn kiện công ty để đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Amarjit Mann vốn là một thợ cơ khí, những vết thương do vụ nổ gây ra khiến anh phải nghỉ làm từ 8 tới 9 ngày.
555Vote
49Vote
39Vote
213Vote
116Vote
3.7102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.