Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng

17 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 25578)
Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, một vụ Galaxy S7 phát nổ đã xảy ra và khiến người dùng bị thương. Trong năm 2016, dường như “cháy nổ” đã trở thành “bóng ma” bao trùm lên các thiết bị di động, đặc biệt là đối với Samsung.

Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường. Amarjit Mann đã dừng xe và lấy điện thoại ra để kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã bất ngờ phát nổ ngay trên tay khiến anh bị bỏng cả hai tay ở cấp độ 2 và 3.

Khi vụ nổ xảy ra, cửa kính của xe đang mở nên Amarjit Mann có thể vứt điện thoại ra khỏi xe. Dù vậy, anh đã rất chật vật vì sau khi phát nổ, chiếc điện thoại đã dính vào tay anh. Do không còn điện thoại để liên lạc, Amarjit Mann đã phải nén chịu đau lái xe tới nhà bạn để nhờ đưa tới bệnh viện.


Amarjit Mann kể: “Tôi lấy nó ra khỏi túi và nó nổ ngay khi đang trong tay tôi. Tôi đã sốc khi nhìn thấy khói bốc nghi ngút. Bạn không tưởng tượng được những điều như thế này đâu. Nó là một cơn ác mộng. Galaxy S7 là một quả bom mà bạn có thể đang mang theo bên mình”

Chiếc Galaxy S7 bị phát nổ được Amarjit Mann mua khoảng 6 tháng trước đó với giá gần 1,000 USD. Nhà mạng đã khuyên Amarjit Mann nên liên hệ trực tiếp với Samsung. Amarjit Mann cũng chia sẻ anh sẽ liên hệ với Samsung và đệ đơn kiện công ty để đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Amarjit Mann vốn là một thợ cơ khí, những vết thương do vụ nổ gây ra khiến anh phải nghỉ làm từ 8 tới 9 ngày.
555Vote
49Vote
39Vote
213Vote
116Vote
3.7102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.