Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018

17 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21083)
Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018
Trung tuần tháng 11/2016, Ford đã chính thức giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn EcoSport phiên bản 2018, đi cùng những cải tiến giúp xe ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản hiện hành.

Ford nói Eco Sport 2018 là phiên bản hoàn toàn mới nhưng thực ra nó chỉ là bản nâng cấp nhỏ. Ở thị trường Mỹ, EcoSport 2018 sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm I3 1.0 tăng áp hoặc I4 2.0. Các thông số kỹ thuật của 2 động cơ chưa được tiết lộ cụ thể, chỉ biết động cơ I4 2.0 sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, còn hộp số tự động 6 cấp được trang bị cho cả 2 phiên bản. Có khả năng phiên bản I3 1.0 tăng áp vẫn sẽ sử dụng hệ dẫn động bánh trước FWD hiện hành.

Nhìn chung, EcoSport phiên bản mới trông hiện đại hơn với phần đầu xe được tái thiết kế lại hoàn toàn. Phần lưới tản nhiệt chính hiện nằm cao hơn và có kích thước rộng hơn so với phiên bản cũ, bên trong lưới tản nhiệt Ford thiết kế họa tiết hình tổ ong khá đẹp mắt, bên ngoài là 2 thanh ngang lớn có kèm logo Ford. Bên dưới phần cản trước có một lưới tản nhiệt phụ và tấm ốp màu bạc giúp xe có dáng vẻ thể thao hơn.

EcoSport 2018 có cụm đèn pha được thiết kế sắc nét và không còn một khe nhỏ nối 2 đèn như phiên bản trước. Ford cũng bổ sung thêm một bóng projector cho đèn pha kết hợp cùng bóng halogen. Đèn sương mù mới được thiết kế đa cạnh thay vì thiết kế tròn như trên phiên bản cũ. Phần đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên nhưng không còn bánh dự phòng.

Phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen 10 loa công suất 675W cho cấu hình Titanium. Ford cho biết, hệ thống loa mới được phối hợp chế tạo cùng các kỹ sư của Harman Kardon, hứa hẹn cho trải nghiệm âm thanh không hề thua kém những model xe hạng sang.

EcoSport phiên bản 2018 sẽ có thêm radio vệ tinh SiriusXM, ăng-ten radio FM kép, công nghệ HD Radio tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 của Ford. Màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đi cùng 2 cổng USB, 2 cổng lấy điện 12V và 1 cổng lấy điện 110V.

Được biết, EcoSport 2018 sẽ có 4 tùy chọn cấu hình bao gồm S, SE, SES và dòng Titanium cao cấp nhất. Cả 4 cấu hình đều có 10 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 7 tùy chọn màu sắc đèn xung quanh nội thất. Xe sẽ được bán ra ở thị trường Mỹ từ đầu năm 2018.

blankblankblankblankblank
544Vote
41Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.