Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018

17 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21168)
Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018
Trung tuần tháng 11/2016, Ford đã chính thức giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn EcoSport phiên bản 2018, đi cùng những cải tiến giúp xe ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản hiện hành.

Ford nói Eco Sport 2018 là phiên bản hoàn toàn mới nhưng thực ra nó chỉ là bản nâng cấp nhỏ. Ở thị trường Mỹ, EcoSport 2018 sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm I3 1.0 tăng áp hoặc I4 2.0. Các thông số kỹ thuật của 2 động cơ chưa được tiết lộ cụ thể, chỉ biết động cơ I4 2.0 sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, còn hộp số tự động 6 cấp được trang bị cho cả 2 phiên bản. Có khả năng phiên bản I3 1.0 tăng áp vẫn sẽ sử dụng hệ dẫn động bánh trước FWD hiện hành.

Nhìn chung, EcoSport phiên bản mới trông hiện đại hơn với phần đầu xe được tái thiết kế lại hoàn toàn. Phần lưới tản nhiệt chính hiện nằm cao hơn và có kích thước rộng hơn so với phiên bản cũ, bên trong lưới tản nhiệt Ford thiết kế họa tiết hình tổ ong khá đẹp mắt, bên ngoài là 2 thanh ngang lớn có kèm logo Ford. Bên dưới phần cản trước có một lưới tản nhiệt phụ và tấm ốp màu bạc giúp xe có dáng vẻ thể thao hơn.

EcoSport 2018 có cụm đèn pha được thiết kế sắc nét và không còn một khe nhỏ nối 2 đèn như phiên bản trước. Ford cũng bổ sung thêm một bóng projector cho đèn pha kết hợp cùng bóng halogen. Đèn sương mù mới được thiết kế đa cạnh thay vì thiết kế tròn như trên phiên bản cũ. Phần đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên nhưng không còn bánh dự phòng.

Phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen 10 loa công suất 675W cho cấu hình Titanium. Ford cho biết, hệ thống loa mới được phối hợp chế tạo cùng các kỹ sư của Harman Kardon, hứa hẹn cho trải nghiệm âm thanh không hề thua kém những model xe hạng sang.

EcoSport phiên bản 2018 sẽ có thêm radio vệ tinh SiriusXM, ăng-ten radio FM kép, công nghệ HD Radio tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 của Ford. Màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đi cùng 2 cổng USB, 2 cổng lấy điện 12V và 1 cổng lấy điện 110V.

Được biết, EcoSport 2018 sẽ có 4 tùy chọn cấu hình bao gồm S, SE, SES và dòng Titanium cao cấp nhất. Cả 4 cấu hình đều có 10 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 7 tùy chọn màu sắc đèn xung quanh nội thất. Xe sẽ được bán ra ở thị trường Mỹ từ đầu năm 2018.

blankblankblankblankblank
544Vote
41Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.