Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018

17 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21249)
Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018
Trung tuần tháng 11/2016, Ford đã chính thức giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn EcoSport phiên bản 2018, đi cùng những cải tiến giúp xe ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản hiện hành.

Ford nói Eco Sport 2018 là phiên bản hoàn toàn mới nhưng thực ra nó chỉ là bản nâng cấp nhỏ. Ở thị trường Mỹ, EcoSport 2018 sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm I3 1.0 tăng áp hoặc I4 2.0. Các thông số kỹ thuật của 2 động cơ chưa được tiết lộ cụ thể, chỉ biết động cơ I4 2.0 sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, còn hộp số tự động 6 cấp được trang bị cho cả 2 phiên bản. Có khả năng phiên bản I3 1.0 tăng áp vẫn sẽ sử dụng hệ dẫn động bánh trước FWD hiện hành.

Nhìn chung, EcoSport phiên bản mới trông hiện đại hơn với phần đầu xe được tái thiết kế lại hoàn toàn. Phần lưới tản nhiệt chính hiện nằm cao hơn và có kích thước rộng hơn so với phiên bản cũ, bên trong lưới tản nhiệt Ford thiết kế họa tiết hình tổ ong khá đẹp mắt, bên ngoài là 2 thanh ngang lớn có kèm logo Ford. Bên dưới phần cản trước có một lưới tản nhiệt phụ và tấm ốp màu bạc giúp xe có dáng vẻ thể thao hơn.

EcoSport 2018 có cụm đèn pha được thiết kế sắc nét và không còn một khe nhỏ nối 2 đèn như phiên bản trước. Ford cũng bổ sung thêm một bóng projector cho đèn pha kết hợp cùng bóng halogen. Đèn sương mù mới được thiết kế đa cạnh thay vì thiết kế tròn như trên phiên bản cũ. Phần đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên nhưng không còn bánh dự phòng.

Phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen 10 loa công suất 675W cho cấu hình Titanium. Ford cho biết, hệ thống loa mới được phối hợp chế tạo cùng các kỹ sư của Harman Kardon, hứa hẹn cho trải nghiệm âm thanh không hề thua kém những model xe hạng sang.

EcoSport phiên bản 2018 sẽ có thêm radio vệ tinh SiriusXM, ăng-ten radio FM kép, công nghệ HD Radio tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 của Ford. Màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đi cùng 2 cổng USB, 2 cổng lấy điện 12V và 1 cổng lấy điện 110V.

Được biết, EcoSport 2018 sẽ có 4 tùy chọn cấu hình bao gồm S, SE, SES và dòng Titanium cao cấp nhất. Cả 4 cấu hình đều có 10 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 7 tùy chọn màu sắc đèn xung quanh nội thất. Xe sẽ được bán ra ở thị trường Mỹ từ đầu năm 2018.

blankblankblankblankblank
544Vote
41Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.