Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018

17 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21254)
Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018
Trung tuần tháng 11/2016, Ford đã chính thức giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn EcoSport phiên bản 2018, đi cùng những cải tiến giúp xe ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản hiện hành.

Ford nói Eco Sport 2018 là phiên bản hoàn toàn mới nhưng thực ra nó chỉ là bản nâng cấp nhỏ. Ở thị trường Mỹ, EcoSport 2018 sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm I3 1.0 tăng áp hoặc I4 2.0. Các thông số kỹ thuật của 2 động cơ chưa được tiết lộ cụ thể, chỉ biết động cơ I4 2.0 sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, còn hộp số tự động 6 cấp được trang bị cho cả 2 phiên bản. Có khả năng phiên bản I3 1.0 tăng áp vẫn sẽ sử dụng hệ dẫn động bánh trước FWD hiện hành.

Nhìn chung, EcoSport phiên bản mới trông hiện đại hơn với phần đầu xe được tái thiết kế lại hoàn toàn. Phần lưới tản nhiệt chính hiện nằm cao hơn và có kích thước rộng hơn so với phiên bản cũ, bên trong lưới tản nhiệt Ford thiết kế họa tiết hình tổ ong khá đẹp mắt, bên ngoài là 2 thanh ngang lớn có kèm logo Ford. Bên dưới phần cản trước có một lưới tản nhiệt phụ và tấm ốp màu bạc giúp xe có dáng vẻ thể thao hơn.

EcoSport 2018 có cụm đèn pha được thiết kế sắc nét và không còn một khe nhỏ nối 2 đèn như phiên bản trước. Ford cũng bổ sung thêm một bóng projector cho đèn pha kết hợp cùng bóng halogen. Đèn sương mù mới được thiết kế đa cạnh thay vì thiết kế tròn như trên phiên bản cũ. Phần đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên nhưng không còn bánh dự phòng.

Phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen 10 loa công suất 675W cho cấu hình Titanium. Ford cho biết, hệ thống loa mới được phối hợp chế tạo cùng các kỹ sư của Harman Kardon, hứa hẹn cho trải nghiệm âm thanh không hề thua kém những model xe hạng sang.

EcoSport phiên bản 2018 sẽ có thêm radio vệ tinh SiriusXM, ăng-ten radio FM kép, công nghệ HD Radio tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 của Ford. Màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đi cùng 2 cổng USB, 2 cổng lấy điện 12V và 1 cổng lấy điện 110V.

Được biết, EcoSport 2018 sẽ có 4 tùy chọn cấu hình bao gồm S, SE, SES và dòng Titanium cao cấp nhất. Cả 4 cấu hình đều có 10 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 7 tùy chọn màu sắc đèn xung quanh nội thất. Xe sẽ được bán ra ở thị trường Mỹ từ đầu năm 2018.

blankblankblankblankblank
544Vote
41Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.