Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018

17 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21266)
Ford Ra Mắt SUV EcoSport 2018
Trung tuần tháng 11/2016, Ford đã chính thức giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn EcoSport phiên bản 2018, đi cùng những cải tiến giúp xe ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản hiện hành.

Ford nói Eco Sport 2018 là phiên bản hoàn toàn mới nhưng thực ra nó chỉ là bản nâng cấp nhỏ. Ở thị trường Mỹ, EcoSport 2018 sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm I3 1.0 tăng áp hoặc I4 2.0. Các thông số kỹ thuật của 2 động cơ chưa được tiết lộ cụ thể, chỉ biết động cơ I4 2.0 sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, còn hộp số tự động 6 cấp được trang bị cho cả 2 phiên bản. Có khả năng phiên bản I3 1.0 tăng áp vẫn sẽ sử dụng hệ dẫn động bánh trước FWD hiện hành.

Nhìn chung, EcoSport phiên bản mới trông hiện đại hơn với phần đầu xe được tái thiết kế lại hoàn toàn. Phần lưới tản nhiệt chính hiện nằm cao hơn và có kích thước rộng hơn so với phiên bản cũ, bên trong lưới tản nhiệt Ford thiết kế họa tiết hình tổ ong khá đẹp mắt, bên ngoài là 2 thanh ngang lớn có kèm logo Ford. Bên dưới phần cản trước có một lưới tản nhiệt phụ và tấm ốp màu bạc giúp xe có dáng vẻ thể thao hơn.

EcoSport 2018 có cụm đèn pha được thiết kế sắc nét và không còn một khe nhỏ nối 2 đèn như phiên bản trước. Ford cũng bổ sung thêm một bóng projector cho đèn pha kết hợp cùng bóng halogen. Đèn sương mù mới được thiết kế đa cạnh thay vì thiết kế tròn như trên phiên bản cũ. Phần đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên nhưng không còn bánh dự phòng.

Phiên bản mới sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen 10 loa công suất 675W cho cấu hình Titanium. Ford cho biết, hệ thống loa mới được phối hợp chế tạo cùng các kỹ sư của Harman Kardon, hứa hẹn cho trải nghiệm âm thanh không hề thua kém những model xe hạng sang.

EcoSport phiên bản 2018 sẽ có thêm radio vệ tinh SiriusXM, ăng-ten radio FM kép, công nghệ HD Radio tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 của Ford. Màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đi cùng 2 cổng USB, 2 cổng lấy điện 12V và 1 cổng lấy điện 110V.

Được biết, EcoSport 2018 sẽ có 4 tùy chọn cấu hình bao gồm S, SE, SES và dòng Titanium cao cấp nhất. Cả 4 cấu hình đều có 10 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 7 tùy chọn màu sắc đèn xung quanh nội thất. Xe sẽ được bán ra ở thị trường Mỹ từ đầu năm 2018.

blankblankblankblankblank
544Vote
41Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.971
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Nikkei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies đã yêu cầu các công ty Nhật Bản, bao gồm Murata Manufacturing và Toshiba Memory gia tăng cung cấp các bộ phận cho smartphone.
07 Tháng Ba 2019
Bình thường vốn là một tinh vân mờ nhạt và khó bắt được, Tinh vân Con Sứa (Jellyfish Nebula) có thể được nhận ra trong hình ảnh duyên dáng chụp bằng kính thiên văn mà quý vị đang xem. Theo sát bên bởi 2 ngôi sao được nhuộm màu vàng, Mu và Eta Geminorum, nằm ở phía chân của cặp song sinh vũ trụ Gemini (Song Tử), Tinh vân Con Sứa là một vầng sáng hình cung với các xúc tu đung đưa phía bên phải.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Business Insider, Facebook cho biết sẽ thay đổi một số chính sách, trong đó gồm có cơ chế mã hóa, tự động xóa tin nhắn trên các dịch vụ của Facebook và không lưu trữ dữ liệu người dùng tại các máy chủ được đặt ở những quốc gia từng được ghi nhận về việc vi phạm nhân quyền.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.
07 Tháng Ba 2019
Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, Huawei đã chính thức khởi kiện Chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các thiết bị viễn thông của hãng trong các cơ quan Chính phủ. Đây là câu trả lời cho việc Chính phủ Mỹ luôn luôn cáo buộc các thiết bị của Huawei có gắn chip gián điệp và thu thập thông tin cho phía Trung Quốc, nhưng lại không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.