Hướng Dẫn Đổi Pin iPhone 5 Miễn Phí Tại Việt Nam

26 Tháng Tám 20147:31 CH(Xem: 13034)
Hướng Dẫn Đổi Pin iPhone 5 Miễn Phí Tại Việt Nam
Mọi khách hàng mua iPhone 5 phân phối chính hãng tại FPT, Viettel và VinaPhone nếu thuộc diện bị lỗi pin sẽ được thay mới miễn phí. FPT Services cho hay bắt đầu từ ngày 9/9/2014, toàn bộ iPhone 5 bị lỗi pin đều được thay thế tại số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

blank
iPhone 5.

Như ICTnews đã đưa, Apple vừa công bố thực hiện chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 5 trên toàn cầu sau khi phát hiện một số máy iPhone 5 được tung ra thị trường từ tháng 9/2012 cho tới tháng 1/2013 bị lỗi nhanh hết pin.

Chương trình đổi pin cho iPhone 5 của Apple hiện đã diễn ra tại Mỹ và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, trao đổi với ICTnews chiều ngày 26/8, đại diện FPT Services cho hay toàn bộ sản phẩm iPhone 5 nếu thuộc diện bị lỗi pin bán ra tại thị trường Việt Nam đều có thể được thay thế tại FPT Services. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 9/9/2014 tại địa điểm số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để được đổi pin, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: Máy của khách phải được mua hoặc phân phối bởi FPT, Viettel và VinaPhone; kiểm tra xem máy của mình có thuộc diện được thay thế pin hay không theo link dưới đây: https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/

Nếu máy của khách hàng thuộc diện model được thay thế pin, khách hàng cần thực hiện các bước tiếp theo như sau: Sao lưu dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud (khách hàng tự làm vì ASP không đảm bảo vấn đề lưu trữ dữ liệu cho khách hàng); tắt chức năng Find my iPhone (Settings > iCloud > turn off find my iPhone) và thực hiện bước thứ ba là xoá dữ liệu trong máy (Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings).

Phía FPT Services lưu ý, nếu máy của khách hàng đang có lỗi (có thể ảnh hưởng tới việc thay thế pin như vỡ màn hình, máy bật không lên nguồn… thì các lỗi này phải được xử lý trước khi tiến hành thay thế pin theo chương trình của Apple. Các lỗi hỏng trên nếu không thuộc chế độ bảo hành sẽ được sửa chữa với mức ưu đãi tốt nhất tại FPT Services.

Theo: http://genk.vn
58Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.