Hướng Dẫn Đổi Pin iPhone 5 Miễn Phí Tại Việt Nam

26 Tháng Tám 20147:31 CH(Xem: 13112)
Hướng Dẫn Đổi Pin iPhone 5 Miễn Phí Tại Việt Nam
Mọi khách hàng mua iPhone 5 phân phối chính hãng tại FPT, Viettel và VinaPhone nếu thuộc diện bị lỗi pin sẽ được thay mới miễn phí. FPT Services cho hay bắt đầu từ ngày 9/9/2014, toàn bộ iPhone 5 bị lỗi pin đều được thay thế tại số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

blank
iPhone 5.

Như ICTnews đã đưa, Apple vừa công bố thực hiện chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 5 trên toàn cầu sau khi phát hiện một số máy iPhone 5 được tung ra thị trường từ tháng 9/2012 cho tới tháng 1/2013 bị lỗi nhanh hết pin.

Chương trình đổi pin cho iPhone 5 của Apple hiện đã diễn ra tại Mỹ và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, trao đổi với ICTnews chiều ngày 26/8, đại diện FPT Services cho hay toàn bộ sản phẩm iPhone 5 nếu thuộc diện bị lỗi pin bán ra tại thị trường Việt Nam đều có thể được thay thế tại FPT Services. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 9/9/2014 tại địa điểm số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để được đổi pin, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: Máy của khách phải được mua hoặc phân phối bởi FPT, Viettel và VinaPhone; kiểm tra xem máy của mình có thuộc diện được thay thế pin hay không theo link dưới đây: https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/

Nếu máy của khách hàng thuộc diện model được thay thế pin, khách hàng cần thực hiện các bước tiếp theo như sau: Sao lưu dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud (khách hàng tự làm vì ASP không đảm bảo vấn đề lưu trữ dữ liệu cho khách hàng); tắt chức năng Find my iPhone (Settings > iCloud > turn off find my iPhone) và thực hiện bước thứ ba là xoá dữ liệu trong máy (Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings).

Phía FPT Services lưu ý, nếu máy của khách hàng đang có lỗi (có thể ảnh hưởng tới việc thay thế pin như vỡ màn hình, máy bật không lên nguồn… thì các lỗi này phải được xử lý trước khi tiến hành thay thế pin theo chương trình của Apple. Các lỗi hỏng trên nếu không thuộc chế độ bảo hành sẽ được sửa chữa với mức ưu đãi tốt nhất tại FPT Services.

Theo: http://genk.vn
58Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không