Hướng Dẫn Đổi Pin iPhone 5 Miễn Phí Tại Việt Nam

26 Tháng Tám 20147:31 CH(Xem: 13271)
Hướng Dẫn Đổi Pin iPhone 5 Miễn Phí Tại Việt Nam
Mọi khách hàng mua iPhone 5 phân phối chính hãng tại FPT, Viettel và VinaPhone nếu thuộc diện bị lỗi pin sẽ được thay mới miễn phí. FPT Services cho hay bắt đầu từ ngày 9/9/2014, toàn bộ iPhone 5 bị lỗi pin đều được thay thế tại số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

blank
iPhone 5.

Như ICTnews đã đưa, Apple vừa công bố thực hiện chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 5 trên toàn cầu sau khi phát hiện một số máy iPhone 5 được tung ra thị trường từ tháng 9/2012 cho tới tháng 1/2013 bị lỗi nhanh hết pin.

Chương trình đổi pin cho iPhone 5 của Apple hiện đã diễn ra tại Mỹ và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, trao đổi với ICTnews chiều ngày 26/8, đại diện FPT Services cho hay toàn bộ sản phẩm iPhone 5 nếu thuộc diện bị lỗi pin bán ra tại thị trường Việt Nam đều có thể được thay thế tại FPT Services. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 9/9/2014 tại địa điểm số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để được đổi pin, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: Máy của khách phải được mua hoặc phân phối bởi FPT, Viettel và VinaPhone; kiểm tra xem máy của mình có thuộc diện được thay thế pin hay không theo link dưới đây: https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/

Nếu máy của khách hàng thuộc diện model được thay thế pin, khách hàng cần thực hiện các bước tiếp theo như sau: Sao lưu dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud (khách hàng tự làm vì ASP không đảm bảo vấn đề lưu trữ dữ liệu cho khách hàng); tắt chức năng Find my iPhone (Settings > iCloud > turn off find my iPhone) và thực hiện bước thứ ba là xoá dữ liệu trong máy (Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings).

Phía FPT Services lưu ý, nếu máy của khách hàng đang có lỗi (có thể ảnh hưởng tới việc thay thế pin như vỡ màn hình, máy bật không lên nguồn… thì các lỗi này phải được xử lý trước khi tiến hành thay thế pin theo chương trình của Apple. Các lỗi hỏng trên nếu không thuộc chế độ bảo hành sẽ được sửa chữa với mức ưu đãi tốt nhất tại FPT Services.

Theo: http://genk.vn
58Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.