Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc

19 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 32552)
Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc
blank
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột. Thậm chí, một số trường hợp nghiêm trọng hơn khi máy sập nguồn và sau đó không thể sử dụng được nữa.

Theo đó, rất nhiều người dùng cho biết, những chiếc iPhone 6 và 6S của họ bỗng dưng bị sập nguồn khi pin còn mức 50-60%. Sau đó, máy không thể khởi động lại nếu không cắm sạc. Các trường hợp vẫn xảy ra dù không có bất kỳ hiện tượng lạ nào, không phải do nhiệt độ hay va chạm.

Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, người dùng không thể khởi động iPhone dù đã cắm sạc. Do có quá nhiều trường hợp xảy ra, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đã phải đưa ra thông báo và yêu cầu Apple điều tra và giải quyết sự việc.

Sau đó, Apple đã chính thức lên tiếng về sự việc tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận và hứa hẹn sẽ hỗ trợ khắc phục, thay thế pin cho những người dùng gặp phải sự cố trên iPhone 6 và iPhone 6S. Tuy nhiên, Apple không đề cập đến nguyên nhân của vấn đề là gì. Có thể việc điều tra tìm ra nguyên nhân vẫn đang được tiến hành. Trong khi đó, người dùng tại Trung Quốc có thể mang iPhone đến chuỗi Apple Store để được khắc phục.

Sau khi Samsung gặp rắc rối vì Note7 cháy nổ, có vẻ như các sự cố hàng loạt xảy ra trên smartphone đang được giới công nghệ và các nhà sản xuất quan tâm đặc biệt. Apple cũng đã phản ứng rất khẩn trương trước vấn đề ở Trung Quốc, cố gắng khắc phục hậu quả trước hết, giúp người dùng an tâm. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến những chiếc iPhone 6 và 6S bị sập nguồn hiện vẫn còn trong vòng nghi vấn.
513Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.318
Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Mười Một 20163:20 SA
Khách
Hết samsung note 7 bị " chơi " , bây giờ tới IPhone bị " hiếp ", thủ phạm không ai ngoài bọn trung cộng gian ác. Nhưng nghỉ cũng ĐÁNG KIẾP bọn tư bản cá mập Samsung và Apple tham lam thị trường trung cộng, thì bây giờ bọn trung cộng chơi bẩn cho " tham thì thâm ". Tổng thống đắc cử Trump nói đúng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.