Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc

19 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 32060)
Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc
blank
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột. Thậm chí, một số trường hợp nghiêm trọng hơn khi máy sập nguồn và sau đó không thể sử dụng được nữa.

Theo đó, rất nhiều người dùng cho biết, những chiếc iPhone 6 và 6S của họ bỗng dưng bị sập nguồn khi pin còn mức 50-60%. Sau đó, máy không thể khởi động lại nếu không cắm sạc. Các trường hợp vẫn xảy ra dù không có bất kỳ hiện tượng lạ nào, không phải do nhiệt độ hay va chạm.

Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, người dùng không thể khởi động iPhone dù đã cắm sạc. Do có quá nhiều trường hợp xảy ra, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đã phải đưa ra thông báo và yêu cầu Apple điều tra và giải quyết sự việc.

Sau đó, Apple đã chính thức lên tiếng về sự việc tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận và hứa hẹn sẽ hỗ trợ khắc phục, thay thế pin cho những người dùng gặp phải sự cố trên iPhone 6 và iPhone 6S. Tuy nhiên, Apple không đề cập đến nguyên nhân của vấn đề là gì. Có thể việc điều tra tìm ra nguyên nhân vẫn đang được tiến hành. Trong khi đó, người dùng tại Trung Quốc có thể mang iPhone đến chuỗi Apple Store để được khắc phục.

Sau khi Samsung gặp rắc rối vì Note7 cháy nổ, có vẻ như các sự cố hàng loạt xảy ra trên smartphone đang được giới công nghệ và các nhà sản xuất quan tâm đặc biệt. Apple cũng đã phản ứng rất khẩn trương trước vấn đề ở Trung Quốc, cố gắng khắc phục hậu quả trước hết, giúp người dùng an tâm. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến những chiếc iPhone 6 và 6S bị sập nguồn hiện vẫn còn trong vòng nghi vấn.
513Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.318
Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Mười Một 20163:20 SA
Khách
Hết samsung note 7 bị " chơi " , bây giờ tới IPhone bị " hiếp ", thủ phạm không ai ngoài bọn trung cộng gian ác. Nhưng nghỉ cũng ĐÁNG KIẾP bọn tư bản cá mập Samsung và Apple tham lam thị trường trung cộng, thì bây giờ bọn trung cộng chơi bẩn cho " tham thì thâm ". Tổng thống đắc cử Trump nói đúng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.