Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin

20 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 23051)
Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7” và “chưa hề có bất cứ trường hợp được xác nhận nào cho thấy có vấn đề về pin đối với các thiết bị này trong tổng số hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge đã được bán ra chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ”

Trước đó, trên Internet xuất hiện  một số báo cáo liên quan tới sự cố cháy nổ của Galaxy S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện đều xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm sau khi Samsung phải tiến hành thu hồi Note 7 trên toàn thế giới, bất kỳ sự việc cháy nổ nào liên quan tới các thiết bị của Samsung đều được đưa lên trang nhất của các trang tin công nghệ, thậm chí ngay cả khi sự cố hoàn toàn là do lỗi từ phía người dùng.


Samsung cũng lưu ý rằng “hãng đã xác nhận một số trường hợp thiết bị với tình trạng bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài”, đồng thời cũng khẳng định “vì Samsung chưa thể tiếp cận và trực tiếp đánh giá các thiết bị này, nên hoàn toàn không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân thực sự dẫn tới sự cố”.

Tính đến tháng 11/2016, Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là 2 lựa chọn tốt nhất của Samsung dành cho khách hàng sau sự cố của Galaxy Note7. Nếu thật sự dòng S7 và S7 Edge cũng gặp phải vấn đề thì Samsung sẽ còn gặp khốn đốn dài hạn.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.