Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin

20 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 22566)
Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7” và “chưa hề có bất cứ trường hợp được xác nhận nào cho thấy có vấn đề về pin đối với các thiết bị này trong tổng số hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge đã được bán ra chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ”

Trước đó, trên Internet xuất hiện  một số báo cáo liên quan tới sự cố cháy nổ của Galaxy S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện đều xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm sau khi Samsung phải tiến hành thu hồi Note 7 trên toàn thế giới, bất kỳ sự việc cháy nổ nào liên quan tới các thiết bị của Samsung đều được đưa lên trang nhất của các trang tin công nghệ, thậm chí ngay cả khi sự cố hoàn toàn là do lỗi từ phía người dùng.


Samsung cũng lưu ý rằng “hãng đã xác nhận một số trường hợp thiết bị với tình trạng bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài”, đồng thời cũng khẳng định “vì Samsung chưa thể tiếp cận và trực tiếp đánh giá các thiết bị này, nên hoàn toàn không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân thực sự dẫn tới sự cố”.

Tính đến tháng 11/2016, Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là 2 lựa chọn tốt nhất của Samsung dành cho khách hàng sau sự cố của Galaxy Note7. Nếu thật sự dòng S7 và S7 Edge cũng gặp phải vấn đề thì Samsung sẽ còn gặp khốn đốn dài hạn.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.