Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin

20 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 23165)
Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7” và “chưa hề có bất cứ trường hợp được xác nhận nào cho thấy có vấn đề về pin đối với các thiết bị này trong tổng số hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge đã được bán ra chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ”

Trước đó, trên Internet xuất hiện  một số báo cáo liên quan tới sự cố cháy nổ của Galaxy S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện đều xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm sau khi Samsung phải tiến hành thu hồi Note 7 trên toàn thế giới, bất kỳ sự việc cháy nổ nào liên quan tới các thiết bị của Samsung đều được đưa lên trang nhất của các trang tin công nghệ, thậm chí ngay cả khi sự cố hoàn toàn là do lỗi từ phía người dùng.


Samsung cũng lưu ý rằng “hãng đã xác nhận một số trường hợp thiết bị với tình trạng bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài”, đồng thời cũng khẳng định “vì Samsung chưa thể tiếp cận và trực tiếp đánh giá các thiết bị này, nên hoàn toàn không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân thực sự dẫn tới sự cố”.

Tính đến tháng 11/2016, Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là 2 lựa chọn tốt nhất của Samsung dành cho khách hàng sau sự cố của Galaxy Note7. Nếu thật sự dòng S7 và S7 Edge cũng gặp phải vấn đề thì Samsung sẽ còn gặp khốn đốn dài hạn.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.