Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin

Sunday, November 20, 20169:00 PM(View: 22536)
Samsung Khẳng Định Không Ghi Nhận Được Trường Hợp Galaxy S7 Bị Sự Cố Pin
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7” và “chưa hề có bất cứ trường hợp được xác nhận nào cho thấy có vấn đề về pin đối với các thiết bị này trong tổng số hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge đã được bán ra chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ”

Trước đó, trên Internet xuất hiện  một số báo cáo liên quan tới sự cố cháy nổ của Galaxy S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện đều xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm sau khi Samsung phải tiến hành thu hồi Note 7 trên toàn thế giới, bất kỳ sự việc cháy nổ nào liên quan tới các thiết bị của Samsung đều được đưa lên trang nhất của các trang tin công nghệ, thậm chí ngay cả khi sự cố hoàn toàn là do lỗi từ phía người dùng.


Samsung cũng lưu ý rằng “hãng đã xác nhận một số trường hợp thiết bị với tình trạng bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài”, đồng thời cũng khẳng định “vì Samsung chưa thể tiếp cận và trực tiếp đánh giá các thiết bị này, nên hoàn toàn không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân thực sự dẫn tới sự cố”.

Tính đến tháng 11/2016, Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là 2 lựa chọn tốt nhất của Samsung dành cho khách hàng sau sự cố của Galaxy Note7. Nếu thật sự dòng S7 và S7 Edge cũng gặp phải vấn đề thì Samsung sẽ còn gặp khốn đốn dài hạn.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.921
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 28, 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Monday, January 25, 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Monday, January 25, 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Thursday, January 21, 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.