Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng

20 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 21367)
Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Qualcomm tuyên bố sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho những người hiểu biết về công nghệ có thể trổ tài và nhận giải thưởng lên đến 15,000 USD.

Theo đó, Qualcomm sẽ cùng hợp tác với Samsung để sản xuất chip Snapdragon 835 dựa trên tiến trình 10nm FinFET, hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Cùng với việc chuẩn bị ra mắt chip mới, Qualcomm cũng mời nhiều chuyên gia bảo mật để cải thiện mức độ an ninh trên sản phẩm, đồng thời treo giải thưởng 15,000 USD tiền mặt cho bất kì ai có thể tìm ra lỗ hổng trên Snapdragon 835 khi ra mắt.

Có thể thấy, Qualcomm muốn Snapdragon 835 khi ra mắt phải được hoàn thiện nhất. Công ty muốn tạo cơ hội để những người hiểu biết về công nghệ có thể giúp tìm ra những lỗi sai sót trên sản phẩm. Được biết, ngoài giải thưởng 15,000 USD, Qualcomm cũng sẽ vinh danh người chiến thắng tại QTI Product Security hoặc CodeAuroraForum Hall of Fame.


Alex Gantman - Phó chủ tịch kỹ thuật của Qualcomm Technologies cho biết, khả năng bảo mật trên sản phẩm là vấn đề được kiểm tra kĩ nhất trước khi đưa ra thị trường. Các giải thưởng sẽ giúp hãng có thể kiểm tra kĩ lưỡng và khuyến khích cộng đồng giúp sức. Alex Gantman chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ của mình với cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Qua thời gian, những người phát hiện lỗi trên các sản phẩm luôn gửi ý kiến đến Qualcomm, góp phần giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm của mình. Mặc dù các sản phẩm đã được nghiên cứu rất kĩ từ trước, nhưng chính cộng đồng mới chính là những người giúp Qualcomm hoàn thiện các sản phảm của mình”

Sẽ không chỉ có duy nhất 1 giải thưởng, tiền thưởng sẽ dao động ở mức thấp nhất là 1,000 USD và cao nhất là 15,000 USD cho những người tham gia. Người dùng có thể truy cập vào Hacker One để tham gia: https://hackerone.com/qualcomm
523Vote
40Vote
32Vote
210Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.