Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng

20 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 21637)
Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Qualcomm tuyên bố sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho những người hiểu biết về công nghệ có thể trổ tài và nhận giải thưởng lên đến 15,000 USD.

Theo đó, Qualcomm sẽ cùng hợp tác với Samsung để sản xuất chip Snapdragon 835 dựa trên tiến trình 10nm FinFET, hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Cùng với việc chuẩn bị ra mắt chip mới, Qualcomm cũng mời nhiều chuyên gia bảo mật để cải thiện mức độ an ninh trên sản phẩm, đồng thời treo giải thưởng 15,000 USD tiền mặt cho bất kì ai có thể tìm ra lỗ hổng trên Snapdragon 835 khi ra mắt.

Có thể thấy, Qualcomm muốn Snapdragon 835 khi ra mắt phải được hoàn thiện nhất. Công ty muốn tạo cơ hội để những người hiểu biết về công nghệ có thể giúp tìm ra những lỗi sai sót trên sản phẩm. Được biết, ngoài giải thưởng 15,000 USD, Qualcomm cũng sẽ vinh danh người chiến thắng tại QTI Product Security hoặc CodeAuroraForum Hall of Fame.


Alex Gantman - Phó chủ tịch kỹ thuật của Qualcomm Technologies cho biết, khả năng bảo mật trên sản phẩm là vấn đề được kiểm tra kĩ nhất trước khi đưa ra thị trường. Các giải thưởng sẽ giúp hãng có thể kiểm tra kĩ lưỡng và khuyến khích cộng đồng giúp sức. Alex Gantman chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ của mình với cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Qua thời gian, những người phát hiện lỗi trên các sản phẩm luôn gửi ý kiến đến Qualcomm, góp phần giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm của mình. Mặc dù các sản phẩm đã được nghiên cứu rất kĩ từ trước, nhưng chính cộng đồng mới chính là những người giúp Qualcomm hoàn thiện các sản phảm của mình”

Sẽ không chỉ có duy nhất 1 giải thưởng, tiền thưởng sẽ dao động ở mức thấp nhất là 1,000 USD và cao nhất là 15,000 USD cho những người tham gia. Người dùng có thể truy cập vào Hacker One để tham gia: https://hackerone.com/qualcomm
523Vote
40Vote
32Vote
210Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.