Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng

20 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 21800)
Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Qualcomm tuyên bố sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho những người hiểu biết về công nghệ có thể trổ tài và nhận giải thưởng lên đến 15,000 USD.

Theo đó, Qualcomm sẽ cùng hợp tác với Samsung để sản xuất chip Snapdragon 835 dựa trên tiến trình 10nm FinFET, hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Cùng với việc chuẩn bị ra mắt chip mới, Qualcomm cũng mời nhiều chuyên gia bảo mật để cải thiện mức độ an ninh trên sản phẩm, đồng thời treo giải thưởng 15,000 USD tiền mặt cho bất kì ai có thể tìm ra lỗ hổng trên Snapdragon 835 khi ra mắt.

Có thể thấy, Qualcomm muốn Snapdragon 835 khi ra mắt phải được hoàn thiện nhất. Công ty muốn tạo cơ hội để những người hiểu biết về công nghệ có thể giúp tìm ra những lỗi sai sót trên sản phẩm. Được biết, ngoài giải thưởng 15,000 USD, Qualcomm cũng sẽ vinh danh người chiến thắng tại QTI Product Security hoặc CodeAuroraForum Hall of Fame.


Alex Gantman - Phó chủ tịch kỹ thuật của Qualcomm Technologies cho biết, khả năng bảo mật trên sản phẩm là vấn đề được kiểm tra kĩ nhất trước khi đưa ra thị trường. Các giải thưởng sẽ giúp hãng có thể kiểm tra kĩ lưỡng và khuyến khích cộng đồng giúp sức. Alex Gantman chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ của mình với cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Qua thời gian, những người phát hiện lỗi trên các sản phẩm luôn gửi ý kiến đến Qualcomm, góp phần giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm của mình. Mặc dù các sản phẩm đã được nghiên cứu rất kĩ từ trước, nhưng chính cộng đồng mới chính là những người giúp Qualcomm hoàn thiện các sản phảm của mình”

Sẽ không chỉ có duy nhất 1 giải thưởng, tiền thưởng sẽ dao động ở mức thấp nhất là 1,000 USD và cao nhất là 15,000 USD cho những người tham gia. Người dùng có thể truy cập vào Hacker One để tham gia: https://hackerone.com/qualcomm
523Vote
40Vote
32Vote
210Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."