Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng

20 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 21384)
Qualcomm Sẽ Thưởng 15,000 USD Cho Ai Hack Được Chip Của Hãng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Qualcomm tuyên bố sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho những người hiểu biết về công nghệ có thể trổ tài và nhận giải thưởng lên đến 15,000 USD.

Theo đó, Qualcomm sẽ cùng hợp tác với Samsung để sản xuất chip Snapdragon 835 dựa trên tiến trình 10nm FinFET, hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Cùng với việc chuẩn bị ra mắt chip mới, Qualcomm cũng mời nhiều chuyên gia bảo mật để cải thiện mức độ an ninh trên sản phẩm, đồng thời treo giải thưởng 15,000 USD tiền mặt cho bất kì ai có thể tìm ra lỗ hổng trên Snapdragon 835 khi ra mắt.

Có thể thấy, Qualcomm muốn Snapdragon 835 khi ra mắt phải được hoàn thiện nhất. Công ty muốn tạo cơ hội để những người hiểu biết về công nghệ có thể giúp tìm ra những lỗi sai sót trên sản phẩm. Được biết, ngoài giải thưởng 15,000 USD, Qualcomm cũng sẽ vinh danh người chiến thắng tại QTI Product Security hoặc CodeAuroraForum Hall of Fame.


Alex Gantman - Phó chủ tịch kỹ thuật của Qualcomm Technologies cho biết, khả năng bảo mật trên sản phẩm là vấn đề được kiểm tra kĩ nhất trước khi đưa ra thị trường. Các giải thưởng sẽ giúp hãng có thể kiểm tra kĩ lưỡng và khuyến khích cộng đồng giúp sức. Alex Gantman chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ của mình với cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Qua thời gian, những người phát hiện lỗi trên các sản phẩm luôn gửi ý kiến đến Qualcomm, góp phần giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm của mình. Mặc dù các sản phẩm đã được nghiên cứu rất kĩ từ trước, nhưng chính cộng đồng mới chính là những người giúp Qualcomm hoàn thiện các sản phảm của mình”

Sẽ không chỉ có duy nhất 1 giải thưởng, tiền thưởng sẽ dao động ở mức thấp nhất là 1,000 USD và cao nhất là 15,000 USD cho những người tham gia. Người dùng có thể truy cập vào Hacker One để tham gia: https://hackerone.com/qualcomm
523Vote
40Vote
32Vote
210Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.