Xe Hơi Fiat Sẽ Được Bán Thông Qua Amazon

22 Tháng Mười Một 201612:00 SA(Xem: 22019)
Xe Hơi Fiat Sẽ Được Bán Thông Qua Amazon
blank
Trung tuần tháng 11/2016, trang Reuters đưa tin, Amazon sẽ trở thành đối tác cùng FIAT Chryslser và bắt đầu bán các mẫu xe hơi của hãng qua Internet. Một tên tuổi lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử như Amazon sẽ không muốn bỏ qua cơ hội tốt đẹp trong lĩnh vực xe hơi trị giá tới 1.2 triệu tỷ USD.

Theo Reuters, FIAT Chrysler sẽ bắt tay với Amazon phân phối 3 mẫu xe hơi của hãng là 500, 500L và Panda qua Internet. Các mẫu xe sẽ được bán đầu tiên tại Italy, giá bán trên Amazon sẽ rẻ hơn 30% so với việc mua thông qua các kênh bán hàng khác.

Người mua sẽ kết nối và trao đổi với đại lý bán hàng trên Amazon, sau đó hoàn thành các hợp đồng mua xe ngay trên mạng. Người mua sẽ nhận được xe sau khoảng 2 tuần. Hiện chưa rõ Amazon có thực hiện các biện pháp xác thực đơn hàng và sản phẩm được giao tới người mua hay không, hay đơn giản chỉ làm trung gian cho FIAT mở gian hàng trên trang web của mình. Phía Amazon chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về vấn đề.


Trong tháng 08/2016, Amazon đã ra mắt một trang web được gọi là Amazon Vehicles, sẽ được sử dụng cho mục đích mua bán xe hơi qua Internet. Người dùng có thể xem được thông số kỹ thuật, hình ảnh và các đánh giá về các mẫu xe hơi khác nhau và dễ dàng đặt mua qua Internet. Trang web mới của Amazon đã kết hợp với Huyndai và cho phép khách hàng lái thử xe. Các cổ đông của Amazon đang mong chờ hãng sẽ tiến hành bán xe theo phuơng thức mới tại thị trường Mỹ.

Với những nước đi trong thời gian gần đây, Amazon đang dần xua tan mọi sự ngờ hoặc về việc dự án Amazon Vehicles chỉ có mục đích thăm dò thị trường. Darin Manney, người nắm quan hệ với các nhà đầu tư, cho biết tương lai của Amazon Vehicles: “Chắc chắn chúng tôi sẽ xây dựng một điểm đến mua sắm xe hơi vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể cung cấp thông tin về chiếc xe mà họ mong muốn, trang web sẽ giúp tìm ra sản phẩm và phụ kiện phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân”
528Vote
44Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).