HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới

21 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 22578)
HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới
blank
Trong năm 2016, một slide rò rỉ đã khẳng định kế hoạch trở lại thị trường smartphone của Nokia vào năm 2017. Đến trung tuần tháng 11/2016, càng có căn cứ hơn nữa cho thông tin về việc thương hiệu Nokia sẽ trình làng smartphone tại Mobile World Congress 2027 (MWC 2017).

Theo đó, HMD Global, công ty sở hữu và có quyền sản xuất, kinh doanh smartphone dưới thương hiệu Nokia trong vòng 10 năm, đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2017, dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 27/02/2017.

HMD Global sẽ tham gia MWC 2017 để ra mắt một số mẫu smartphone mới. Hiện hãng đang phát triển smartphone thương hiệu Nokia, nên nhiều khả năng hãng sẽ mang smartphone Nokia đến sự kiện.

Hiện vẫn chưa rõ Nokia và HMD Global sẽ tung ra bao nhiêu mẫu smartphone dưới thương hiệu Nokia trong Quý I/2017 cũng như thời điểm bán ra. Các tin đồn chỉ tập trung vào mẫu smartphone Nokia có số hiệu D1C, chạy Android 7.0 Nougat. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.4 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, camera sau 16 MP.
516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trong một thông báo ngắn gửi tới các phóng viên, Rob Strayer, trợ lý ngoại trưởng Mỹ về chính sách an ninh mạng, tiết lộ rằng nhiều khả năng chính phủ Mỹ sẽ không gia hạn việc tạm hoãn thi hành lệnh cấm hợp tác giữa các công ty Mỹ với Huawei.
30 Tháng Chín 2019
Tỷ phú Bill Gates nổi lên nhờ vào thế giới của hệ điều hành và máy tính, ở đó, tri thức mà ông có khiến nhiều người nể phục. Nhưng dù đi đâu, ông vẫn luôn mang theo một chiếc túi bên mình, trong đó có gì?
30 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra bằng chứng đầu tiên cho thấy rằng người cổ đại ở Châu Âu đã cai sữa cho trẻ sơ sinh theo cách gần như tương tự mà chúng ta làm ngày nay - sử dụng bình sữa chuyên dụng để nuôi trẻ em bằng các loại sữa động vật như bò, dê hoặc cừu.
30 Tháng Chín 2019
Trong thế giới của kỹ thuật vật liệu, có hai khái niệm chính là sức mạnh vật chất và khả năng giãn nở. Sức mạnh là khái niệm khá dễ hiểu, còn khả năng mở rộng quan trọng là vì nó cho phép một vật liệu được mở rộng hoặc kéo dài ra, tạo nên nhiều thay đổi hữu ích cho sản phẩm. Cả hai đều là sự đánh đổi cho nhau: một vật liệu mạnh hơn, như thép, sẽ không có khả năng giãn nở cao, chẳng hạn như cao su.
30 Tháng Chín 2019
Lớp “da” nhân tạo mới được làm từ silicone và các tiếp xúc điện, có thể uốn cong quanh đầu ngón tay để lập trình cảm giác cầm nắm những đồ vật trong ứng dụng hoặc game thực tế ảo.
30 Tháng Chín 2019
Nhân loại đang sống trong kỷ Anthropocene, thời kỳ bị chi phối bởi tác động của chính chúng ta lên hành tinh. Qua nhiều thế hệ, đặc biệt là sau cách mạng công nghiệp, môi trường sống của chúng ta đã bị thay đổi triệt để.