HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới

21 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 22610)
HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới
blank
Trong năm 2016, một slide rò rỉ đã khẳng định kế hoạch trở lại thị trường smartphone của Nokia vào năm 2017. Đến trung tuần tháng 11/2016, càng có căn cứ hơn nữa cho thông tin về việc thương hiệu Nokia sẽ trình làng smartphone tại Mobile World Congress 2027 (MWC 2017).

Theo đó, HMD Global, công ty sở hữu và có quyền sản xuất, kinh doanh smartphone dưới thương hiệu Nokia trong vòng 10 năm, đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2017, dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 27/02/2017.

HMD Global sẽ tham gia MWC 2017 để ra mắt một số mẫu smartphone mới. Hiện hãng đang phát triển smartphone thương hiệu Nokia, nên nhiều khả năng hãng sẽ mang smartphone Nokia đến sự kiện.

Hiện vẫn chưa rõ Nokia và HMD Global sẽ tung ra bao nhiêu mẫu smartphone dưới thương hiệu Nokia trong Quý I/2017 cũng như thời điểm bán ra. Các tin đồn chỉ tập trung vào mẫu smartphone Nokia có số hiệu D1C, chạy Android 7.0 Nougat. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.4 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, camera sau 16 MP.
516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Flipkart tuyên bố tiến tới loại bỏ nhựa dùng 1 lần trong gói hàng trước tháng 03/2021. Hãng cũng cam kết chuyển sang “100% nhựa tái chế” trong chuỗi cung ứng nguồn. Công ty sẽ thay thế túi nilon bằng túi giấy và cuộn bóng khí làm từ carton.
30 Tháng Tám 2019
Hình ảnh kính viễn vọng trường rộng đang hướng về phía chòm sao Cepheus và cặp tinh vân phản xạ NGC 7129 (phải) và cụm sao mở NGC 7142.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple cho biết sẽ cung cấp cho bên thứ ba cùng một “bộ phận chính hãng, các công cụ, sự đào tạo, hướng dẫn sửa chữa và chẩn đoán lỗi” như những nhà cung cấp được ủy quyền của mình. Theo lý thuyết, những cửa hàng bên thứ ba được Apple xác minh sẽ có thể thay thế linh kiện và sửa chữa thiết bị Apple một cách chính xác và chính hãng.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một nguồn tin tham dự buổi họp giữa Tổng thống Mỹ và các quan chức chịu trách nhiệm an ninh quốc gia, ông Donald Trump nêu ý kiến sử dụng bom hạt nhân để đánh tan cơn bão. Gần như ngay lập tức, mọi người nhận ra ý kiến này tệ tới mức nào, nó tệ đến mức ông Trump khẳng định ngay mình chưa bao giờ nói thế. Dù vậy, trang Axios cho biết có cả băng ghi âm.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trong bài đăng trên trang Medium, Jennifer Blakely, cựu luật sư Google, đã tiết lộ việc ngoại tình giữa mình và trưởng ban pháp chế của Google, David Drummond và hai người có với nhau một đứa con vào năm 2007. Mối quan hệ vi phạm chính sách của Google về việc cấm các mối quan hệ giữa cấp quản lý và người dưới quyền.
30 Tháng Tám 2019
Apple sẽ tiếp tục triển khai chương trình cải thiện trợ lý ảo Siri nhằm giúp trải nghiệm của người dùng với Siri được tốt hơn.