HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới

21 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 22719)
HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới
blank
Trong năm 2016, một slide rò rỉ đã khẳng định kế hoạch trở lại thị trường smartphone của Nokia vào năm 2017. Đến trung tuần tháng 11/2016, càng có căn cứ hơn nữa cho thông tin về việc thương hiệu Nokia sẽ trình làng smartphone tại Mobile World Congress 2027 (MWC 2017).

Theo đó, HMD Global, công ty sở hữu và có quyền sản xuất, kinh doanh smartphone dưới thương hiệu Nokia trong vòng 10 năm, đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2017, dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 27/02/2017.

HMD Global sẽ tham gia MWC 2017 để ra mắt một số mẫu smartphone mới. Hiện hãng đang phát triển smartphone thương hiệu Nokia, nên nhiều khả năng hãng sẽ mang smartphone Nokia đến sự kiện.

Hiện vẫn chưa rõ Nokia và HMD Global sẽ tung ra bao nhiêu mẫu smartphone dưới thương hiệu Nokia trong Quý I/2017 cũng như thời điểm bán ra. Các tin đồn chỉ tập trung vào mẫu smartphone Nokia có số hiệu D1C, chạy Android 7.0 Nougat. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.4 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, camera sau 16 MP.
516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.